สารทาหน้ายางพารา

"เพิ่มรายได้ ปลอดภัย หน้ายางไม่โทรม"

หน้ายาง คือ แหล่งสร้างรายได้

ดูแลหน้ายางดี เกษตรกรก็มีเงินใช้ ให้ผลิตภัณฑ์ของใต้ฟ้าใส ช่วยดูแล

เสริมฤทธิ์ป้องกันโรค

เสริมฤทธิ์ป้องกันโรคหน้ายางประเภทดูดซึม ใช้ป้องกันโรคชนิดต่างๆ บริเวณหน้ายางพารา

เพิ่มผลผลิต

จาก ฮอร์โมนเพิ่มน้ำยาง กระตุ้นให้ต้นยางมีการสร้างน้ำยางได้มาก

ความคุ้มค่า

คุ้มค่า คุ้มราคากว่า สร้างผลกำไรให้เกษตรกรมากขึ้น

สารทาหน้ายาง
ตรา ยางเงิน

เป็นสารอาครีลิกซ์พอลิเมอร์ เสริมฤทธิ์ป้องกันโรคหน้ายางประเภทดูดซึม ใช้ป้องกันโรคชนิดต่างๆ บริเวณหน้ายางพารา  เช่น โรคเส้นดำ โรคเปลือกเน่า โรคโคนเน่า โรคราสีเทา โรคกิ่งเปลือย นอกจากนี้สามารถนำไปใช้กับพืชชนิดต่างๆ เพื่อป้องกันเชื้อราและแบคทีเรียภายหลังการตัดแต่งกิ่งทำให้หน้ายางที่สร้างใหม่เรียบสวย

สารทาหน้ายาง

สารทาหน้ายาง
ตรา ยางทอง

“ยางทอง” เป็นสารอาหารที่ต้นยางสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้อย่างรวดเร็ว ประกอบด้วยฮอร์โมนเพิ่มน้ำยาง เสริมด้วยกรดอะมิโน ซึ่งจะช่วยเพิ่มผลผลิตของน้ำยาง โดยกระตุ้นให้ต้นยางมีการสร้างน้ำยางได้มาก สลายการอุดตันของท่อน้ำยาง และขยายท่อน้ำยางให้ไหลสะดวก ไหลได้นานขึ้น โดยเปอร์เซ็นต์ของเนื้อยางไม่ลด

“ยางทอง” พร้อมใช้ได้ทันที ไม่ต้องผสมกับเคมีภัณฑ์อื่นอีก ใช้ได้ผลดีกับยางพาราทุกสายพันธ์ุ ไม่เป็นอันตรายต่อเปลือกยาง และเนื้อไม้ยาง

“ยางทอง” ช่วยยืดอายุการกรีดของหน้ายางได้นานขึ้น และช่วยประหยัดหน้ากรีด

ใช้แปรงจุ่ม “ยางทอง” ทาที่รอยกรีด และบริเวณเหนือรอยกรีด เป็นแถบกว้างประมาณ 2-3 นิ้ว ให้ตลอดแนว ทา “ยางทอง” ในวันที่ไม่กรีดยาง เดือนละ 2-3 ครั้ง (ถ้าหลังทาแล้วฝนตกหนัก ให้ทาซ้ำใหม่)

สารทาหน้ายาง
ตรา ยางเพชร

เป็นสารเร่งน้ำยางที่ช่วยเพิ่มผลผลิตของน้ำยาง โดยกระตุ้นให้ต้นยางมีการสร้างน้ำยางได้มาก สลายการอุดตันของท่อน้ำยาง และขยายท่อน้ำยางให้ไหลสะดวก ไหลได้นานขึ้น โดยเปอร์เซ็นต์ของเนื้อยางไม่ลด เหมาะสำหรับต้นยางที่แก่อายุมากใกล้โค่น ให้สามารถยืดเวลาการเก็บเกี่ยวผลผลิตน้ำยาง สร้างรายได้ให้กับเกษตรกรที่มากขึ้น

ปุ๋ยที่เกษตรกรใช้แล้วติดใจ ปุ๋ยดี ไม่ต้องมีราคาแพงเวอร์